Home / Du học / BANG VICTORIA – ÚC, LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH KHI CHO CON ĐI DU HỌC

BANG VICTORIA – ÚC, LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH KHI CHO CON ĐI DU HỌC

Bang Victoria luôn là một lựa chọn đầu tiên cho sinh viên quốc tế khi có nhu cầu sang Úc du học. Nền giáo dục bang Victoria được đánh giá là một nền giáo dục đẳng cấp và có chất lượng tốt nhất Úc, là điểm đến học tập hàng đầu thế giới dành cho những học sinh và phụ huynh quan tâm đến du học Úc.

1.Chất lượng giáo dục – Tiên phong trong học tập

Các trường công lập bang Victoria được thụ hưởng một nền giáo dục vô cùng danh tiếng, thường cam kết cung cấp cho học sinh quốc tế những trải nghiệm học tập đáng giá nhất và hỗ trợ phát triển tối đa các kỹ năng cá nhân.

Hầu hết các học sinh chọn ở lại bang Victoria để học tiếp tục. Chất lượng giảng dạy tại các trường tại bang Victoria luôn tốt nhất trên nước Úc và thế giới, bởi nền giáo dục lâu đời cùng với trình độ chuyên môn của hệ thống giảng viên tại đây luôn tạo cho sinh viên tiếp thu kiến thức học tập một cách nhanh nhất.

2.Bằng cấp quốc tế

Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học của bang Victoria (VCE) được coi là một cuốn hộ chiếu học tập cho học sinh quốc tế có nền tảng vững chắc để học lên bậc học cao hơn, mở ra cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. 

VCE được công nhận toàn cầu giúp học sinh có thể lựa chọn các trường Đại học hàng đầu  tại Úc hoặc ghi danh trên toàn thế giới. Tất cả các trường Đại học Úc và nhiều trường Đại học quốc tế công nhận kết quả kỳ thi VCE để xét tuyển vào Đại học. Theo chính phủ Úc, VCE là bằng cấp trung học phổ thông tương đương với chứng chỉ A levels tại Anh (UK A levels), bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate – IB) hay US SAT và ACT tests.

3.Các chương trình phụ đạo tiếng Anh dành cho du học sinh quốc tế

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh của bang Victoria là các trung tâm rất tiên tiến. Tiếp cận với những phương pháp mới và giáo viên đầy kinh nghiệm, học sinh được quan tâm tận tình và hỗ trợ cần thiết để phát triển sự tự tin trong giao tiếp.

4.Quan tâm hỗ trợ phúc lợi cho từng cá nhân

Sự quan tâm, hỗ trợ học sinh từ khi mới bắt đầu học cho đến khi hoàn thành khóa học, là ưu tiên hàng đầu đối với đội ngũ giảng viên, bạn bè và gia đình, những người luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các học sinh quốc tế trong các trường công lập bang Victoria. Phụ huynh thường xuyên được liên lạc và thông báo về tình hình của học sinh thông qua các buổi họp trực tiếp, liên hệ qua điện thoại hoặc email. 

5.Có nhiều sự lựa chọn trường học đa dạng, phong phú

Du học sinh đến học ở bang Victoria có được nhiều sự lựa chọn phong phú với hơn 100 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi và top các trường Đại học danh tiếng tốt nhất trên thế giới và bằng cấp từ những trường này được công nhận bởi các tổ chức và nhà tuyển dụng toàn cầu

Hiện tại hệ thống các trường học của Victoria được xây dựng với cơ sở vật chất tốt, lớp học rộng rãi, sĩ số lớp học ít để đảm bảo chất lượng

Ngoài ra phụ huynh được cung cấp các thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được trường tốt nhất phù hợp với con và gia đình trên các vấn đề:

  • Vị trí địa lý
  • Số lượng sinh viên quốc tế đang học ở trường
  • Các chương trình đào tạo đặc biệt và thế mạnh
  • Trung tâm Tiếng Anh tốt và gần nhất
  • Dịch vụ cho học sinh
  • Điểm nổi bật của trường… 

6.Nhà nước quản lý – Đảm bảo và đáng tin cậy

Các trường công bang Victoria đều nhận sự hỗ trợ tối đa từ chính phủ Úc về tài chính, phúc lợi, quản lý, điều này đảm bảo những môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất cho mỗi ngôi trường trong khuôn khổ bang Victoria.

Chính phủ bang Victoria và các trường Đại học tại đây luôn tạo cơ hội tốt nhất cho bạn trong học tập và cuộc sống. Những sinh viên sống ở khu học xá có thể còn nhận được các tiện ích như quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thể thao, phòng gym, bể bơi, nhà hát, thư viện, các tổ chức sinh viên,…

7.Chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Tại bang Victoria các cơ sở y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất tại nước Úc. Kèm theo đó là một nền văn hóa lâu đời và khí hậu mát mẻ rất thích hợp cho du học sinh lựa chọn các trường du học tại bang Victoria.

Du học Úc tại bang Victoria sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội hấp dẫn cùng với bằng cấp danh giá được trao ở các trường tại bang Victoria, giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng trên Thế giới, và xây dựng một tương lai tươi sáng.

Biên tập viên: Kim Hồng

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THE UNIVERSITY OF ADELAIDE

Nội dung:1.Chất lượng giáo dục – Tiên phong trong học tập2.Bằng cấp quốc tế3.Các chương …