Home / Du học / Du học Mỹ / Du học Mỹ 2019 tại trường Cao đẳng Merrimack

Du học Mỹ 2019 tại trường Cao đẳng Merrimack

Như các bạn đều biết Harvard, Williams, Boston hay MIT đều là những trường đại học danh giá nhất thế giới nằm tại bang Massachusetts của nước Mỹ. Du học tại đây chắc hẳn sẽ là mơ ước của bao thế hệ học sinh trên toàn thế giới, củng chính vì vậy mà tỷ lệ cạnh tranh rất là cao. 

Vì vậy mà đại đa số học sinh đã tìm cho mình một hướng đi mới bằng cách lựa chọn những trường khác tại Massachusetts với chất lượng giáo dục tương đồng mà điều kiện nhập học lại dễ dàng hơn rất nhiều – trường Merrimack College. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, mời các bạn đến với những chia sẻ của cô Minh – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Việt Nam Hiếu Học về vấn đề “Du học Mỹ 2019 tại trường Cao đẳng Merrimack” nhé.

 

Câu 1: Chào cô, em là Tường Vy, quê ở Lâm Đồng. Gia đình em đang chuẩn bị cho em du học Mỹ trường Merrimack College vì được cô em giới thiệu. Nhưng em chưa có hiểu biết gì nhiều về trường này nên nhờ cô giới thiệu cho em một số thông tin cơ bản về trường ạ.

Miss Minh – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Việt Nam Hiếu Học trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của em.

– Merrimack College là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất nước Mỹ nằm tại North Andover, Massachusetts. Trường được thành lập năm 1947 theo quan điểm giáo dục của Saint Augustine, đặc biệt nhờ công lao của Đức cha Vincent A. McQuade, trường đã hoàn thiện hệ thống vật chất và đổi mới phương pháp giáo dục ngày càng hoàn thiện như hiện nay.

– Merrimack cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cho sinh viên bằng cách tích hợp các tư tưởng tiên tiến nhất theo cả truyền thống Cơ đốc giáo và Augustine. Trường được công nhận bởi Hội các trường Cao đẳng và Đại học New England thông qua Ủy ban phụ trách các đơn vị Đại học của Hiệp hội. Merrimack đã được U.S. News & World Report xếp là 1 trong 10 trường tốt nhất vùng Đông Bắc suốt 5 năm.

– Với hơn 100 khóa học bao gồm những chương trình tự thiết kế, chương trình cấp bằng ngành, chuyên ngành, chương trình học lấy bằng kép, và cơ hội tốt nghiệp sớm thông qua các chương trình Grad Advantage, Merrimack cung cấp cho sinh viên đa dạng chương trình để lựa chọn. Các giảng viên cũng như toàn bộ nhân viên của Merrimack luôn hỗ trợ tối đa để bạn đạt được những thành công trong học tập và nghiên cứu.

– Merrimack College nằm trên khu học xá rộng 220 mẫu Anh với gần 40 tòa nhà bao gồm thư viện, bốn tòa nhà lớp học, trung tâm công nghệ – kỹ thuật, trung tâm khuôn viên Sakowich, trung tâm nghệ thuật Rogers, trung tâm Athletic, hội trường Austin – nơi được đặt làm văn phòng hành chính…

Du học Mỹ 2019 tại trường Cao đẳng Merrimack

Câu 2: Chào cô Daisy, em tên Trần Hoàng Dũng – hiện đang sống với gia đình tại Vũng Tàu. Em muốn du học Mỹ nhưng không biết nên chọn trường nào cho phù hợp. Bạn em đa số đều chọn học trường Merrimack College nhưng em không hiểu lí do tại sao, như thế nào. Nhờ cô giải đáp giúp em ạ, em cảm ơn.

Miss Minh – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Việt Nam Hiếu Học trả lời về câu hỏi:

Cảm ơn câu hỏi của em.

Lý do du học sinh chọn trường Merrimack College:

  • Tỷ lệ sinh viên giáo viên trên sinh viên là cứ 13 bạn thì sẽ có một cán bộ giảng viên hỗ trợ giảng dạy.
  • Chương trình hợp tác giáo dục mạnh mẽ cho tất cả các chuyên ngành, nghiên cứu ở nước ngoài, thực tập và các chương trình hỗ trợ sự nghiệp
  • Trường đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng học và dạy, nằm trong top các trường đại học tốt nhất của Mỹ năm 2013 do tạp chí Forbes bình chọn, là trường tốt nhất vùng đông bắc năm 2014 do The Princeton Review đánh giá, nằm trong top 10 các trường tốt nhất trong khu vực theo US News and World Report 2014.
  • Sinh viên có nhiều lựa chọn trong  90 chương trình học và 154 khoa tại trường, 30.2% về kinh doanh, 32.3% về khoa học & kĩ sư, 27.1% về nghệ thuật, 10.4% về giáo dục.
  • Là một trong số những trường cao đẳng có cơ sở vật chất được đầu tư, hiện đại bậc nhất nước Mỹ
  • Nhiều hoạt động thể dục thể thao và hơn 60 câu lạc bộ cho sinh viên quốc tế.
  • Đặc biệt có chương trình bằng kép học 2 bằng trong 5 năm.

Bài viết hữu ích: Nắm chắc cơ hội xin visa du học Mỹ

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

CÁC LOẠI VISA DU HỌC MỸ BẠN CẦN BIẾT!

Mỹ vốn là điểm đến du học lý tưởng của nhiều học sinh, sinh viên …