Home / Du học / DU HỌC MỸ – TRƯỜNG GREENVILLE UNIVERSITY

DU HỌC MỸ – TRƯỜNG GREENVILLE UNIVERSITY

Greenville University được thành lập vào năm 1892, tọa lạc ở trung tâm Greenville – bang Illinois xinh đẹp. Đại học Greenville liên tục nhiều năm nằm trong top 10 ngôi trường đại học/ cao đẳng luôn được ca ngợi về sự an toàn trong khuôn viên trường

Tổng quan

  • Năm thành lập: 1892
  • Vị trí: Greenville – Bang Illinois
  • Tổng số sinh viên: 1.211
  • Sinh viên quốc tế: 100
  • Xếp hạng: Xếp thứ 4 khuôn viên đại học an toàn nhất nước Mỹ và xếp thứ 1 khuôn viên đại học an toàn nhất tiểu bang Illinois

Giới thiệu về trường

Greenville University được thành lập vào năm 1892, tọa lạc ở trung tâm Greenville – bang Illinois xinh đẹp. Đại học Greenville liên tục nhiều năm nằm trong top 10 ngôi trường đại học/ cao đẳng luôn được ca ngợi về sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

GREENVILLE UNIVERSITY

Khuôn viên trường rộng 50 mẫu tọa lạc ở trung tâm của Greenville, bang Illinois, một thị trấn xinh đẹp với dân số 7.000 người nằm cách St. Louis 45 dặm và có thể dễ dàng đi lại từ nhiều hướng. Vị trí độc đáo của trường mang đến cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời trong cho việc tiếp cận, vui chơi, học tập và tham gia vào các hoạt động cộng đồng tại đây. 

 

Điểm nổi bật của trường

Chương trình học nâng cao:

Ngoài những chương trình phố biến đào tạo hơn 50 chuyên ngành đối với mỗi bậc học, trường còn có chương trình kỹ thuật đạt hiệu quả cao, nơi sinh viên có bằng cử nhân về vật lý, hóa học hoặc sinh học từ Đại học Greenville và bằng cử nhân ngành kỹ thuật của Đại học Illinois tại Urbana-Champaign hoặc Đại học Washington ở St. Louis.

Cải thiện trình độ tiếng Anh:

Chương trình Pathways giúp sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp và chuẩn bị để học tập tại các trường đại học ở Hoa Kỳ. Tại đây sinh viên sẽ được tập trung vào kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra còn được trau dồi kiến thức về văn hóa giúp các sinh viên thích nghi và thành công hơn trong môi trường đại học Mỹ.

Ký túc xá đa văn hóa:

Với sự đa dạng chủng tộc bởi các sinh viên đến từ Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ tại đây, hàng năm trường còn tổ chức các sự kiện đa văn hóa như Lễ kỷ niệm Phúc âm, Tết cổ truyền và Lễ hội mùa xuân. Tất cả học sinh đang theo học phải hoàn thành ít nhất một yêu cầu giao lưu đa văn hoá.

Cơ sở vật chất:

Khuôn viên trường có đến mười khu nhà ở khác nhau cho tất cả sinh viên được chi làm khu nam nữ riêng biệt. Mỗi bạn sẽ có bàn học, tủ quần áo, giường ngủ và nhiều vật dụng cần thiết khác khi vừa đến ở như khăn tắm, khăn trải giường và gối.

Yêu cầu: IELTS : 6.5/ TOEFL: 79/ PTE: 53

Để biết thêm thông tin chi tiết học bổng du học Mỹ, quý phụ huynh-học sinh đồng hành cùng Việt Nam Hiếu Học để được hỗ trợ tốt nhất, nhằm định hướng kế hoạch du học hợp lý và thực hiện hóa ước mơ du học của mình nhé!

Biên tập viên: Cẩm Phạm

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

ĐẠI HỌC TASMANIA (UTAS) (UNIVERSITY OF TASMANIA)

Nội dung:Tổng quanGiới thiệu về trườngĐiểm nổi bật của trường Đại học Tasmania (UTAS) là …