Home / Du học / NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở BANG OKLAHOMA DU HỌC SINH KHÔNG NÊN BỎ QUA

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở BANG OKLAHOMA DU HỌC SINH KHÔNG NÊN BỎ QUA

Oklahoma nằm ở khu vực Trung Nam nước Mỹ, tiếp giáp với Arkansas ở phía Đông, với New Mexico ở phía Tây, với Kansas ở phía Bắc và với Texas ở phía Nam. Oklahoma là tiểu bang có dân số đứng thứ 28 và diện tích đứng thứ 20 trong tất cả các liên bang ở Mỹ. Sự quyến rũ của Oklahoma nằm ở các thị trấn nhỏ, các địa điểm tự nhiên đẹp đẽ, một loạt các bảo tàng và các di tích lịch sử. Dưới đây là một số địa điểm du lịch được ưa thích ở Oklahoma mà du học sinh nên ghé thăm. 

Bảo tàng tưởng niệm Will Rogers

Bảo tàng tưởng niệm Will Rogers là một viện bảo tàng ở Claremore dành cho cuộc sống và sự nghiệp của nghệ sĩ nổi tiếng Will Rogers.  Các cuộc triển lãm của bảo tàng bao gồm những kỷ vật đáng nhớ, ảnh, bản thảo, bài phát biểu và tài liệu về nghệ sĩ Will Rogers. Cửa hàng bảo tàng bán một bộ quần áo lấy cảm hứng từ Will Rogers, sách và đồ lưu niệm.

Địa chỉ: 1720 W Will Rogers Blvd., Claremore, OK 74017

Cave House, Oklahoma

Cave House là một ngôi nhà được thiết kế độc đáo gần trung tâm thành phố Tulsa, cung cấp các tour du lịch cuối tuần cho những người dân địa phương và du khách tò mò. Ngôi nhà được trang trí bởi chủ nhân Linda và Kate Collier (mẹ – con gái), các đồ trang trí và đồ đạc được làm từ vật liệu tái chế. Căn nhà được xây dựng vào những năm 1920. Đây là một trong những điểm đặc biệt và thú vị ở Oklahoma mà bạn nên ghé thăm.

Địa chỉ: 1623 Charles Page Blvd, Tulsa, OK 74127

Bảo tàng Khoa học Oklahoma

Bảo tàng Khoa học Oklahoma là một viện bảo tàng khoa học và cung thiên văn ở thành phố Oklahoma. Bảo tàng đã được biết đến từ năm 1958, tại đây trưng bày các tác phẩm thu nhỏ mô phỏng lại các ngành khoa học và các sản phẩm khoa học tiên tiến được áp dụng trên thế giới. Du khách dễ dàng nhìn thấy các phi thuyền không gian từ lâu đời, các robot với kỹ thuật cao, các ứng dụng tiên tiến trong giao thông và xây dựng, công nghệ truyền hình tối tân…

Địa chỉ: 2020 Remington Place, Oklahoma City, OK 73111

 

Tiger Safari

Tiger Safari là môi trường sống của nhiều loài động vật hoang dã như hổ, cáo, rắn, khỉ,… Du khách thậm chí có thể chơi với hổ con. Tiger Safari là một địa điểm du lịch được du khách ưa thích. Đối với du khách muốn trải nghiệm đặc biệt hơn tại đây, bạn có thể đặt chỗ nghỉ qua đêm ở túp lều kiểu châu Phi. Đây là một điểm đến ưa thích dành cho trẻ em ở tiểu bang Oklahoma.

Địa chỉ: 963 County Street 2930, Tuttle, OK 73089

Với những địa điểm tham quan hấp dẫn ở bang Oklahoma mà Việt Nam Hiếu Học đã chia sẻ, chúng tôi hi vọng các bạn du học sinh sẽ có những chuyến khám phá đầy ý nghĩa, để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp thời du học đáng nhớ của mình!

Biên tập viên: Khánh Ly

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THE UNIVERSITY OF ADELAIDE

Nội dung:Bảo tàng tưởng niệm Will RogersCave House, OklahomaBảo tàng Khoa học OklahomaTiger Safari University …