Home / Du học / TRƯỜNG TRUNG HỌC SANTA CLARA HIGH SCHOOL

TRƯỜNG TRUNG HỌC SANTA CLARA HIGH SCHOOL

Santa Clara High School cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt và toàn diện, thúc đẩy sự tìm hiểu, truyền cảm hứng và phát triển sự tự lực cho học sinh trong một môi trường an toàn về thể chất, cảm xúc và xã hội.

Thông tin chung:

Tên trường: Trường trung học Santa Clara High School

Nhận học sinh lớp: Lớp 9 – 11

Năm thành lập: 1987

Số học sinh: 1956

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:22

Địa chỉ: California, Hoa Kỳ

Website: https://santaclara.schoolloop.com/

 

Giới thiệu về trường:

Trường nằm trên khuôn viên rộng 31,7 mẫu Anh. Trường cách thành phố Los Angeles một giờ lái xe. Trường đang được cải tạo, xây dựng thêm một sân bóng, đường đua, sân tennis và một tòa nhà Khoa học. Tòa nhà biểu diễn nghệ thuật được sử dụng thường xuyên cho các sản phẩm của trường học địa phương. Tòa nhà hành chính mới và thư viện được cải tạo là những nơi thoáng mát để làm việc. Tòa nhà chính gần đây đã được cải tạo, có các phòng học tiện nghi và công nghệ tiên tiến. Những cải tiến cho các khu vực đỗ xe, quad và cafeteria đã được hoàn thành vào tháng 8 năm 2014. 

Trường có nhiều Câu lạc bộ: Hội đồng sinh viên, Câu lạc bộ kịch, Câu lạc bộ báo chí, Link Crew, Girls Achieving In Non Traditional Subjects (GAINS), Santa Clara High school Bruin Music, Spirit Squad,… nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện năng lực cá nhân.

Thể thao: Điền kinh, Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Tennis, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt, Bơi lặn, Đấu vật, Waterpolo, Đánh gôn.

Tỷ lệ chấp nhận Đại học/Cao đẳng: 91%

Cơ sở vật chất:

Thư viện trường rộng rãi, nhiều đầu sách để học sinh có thể tham khảo và mượn tài liệu về nhà.

Các phòng học trang bị đầy đủ tiện nghi, công nghệ tiên tiến để dạy và học. Giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài và tập trung học tập đạt kết quả cao.

Xếp hạng:

Xếp hạng 287 Các trường trung học công lập tốt nhất ở California

Hạng A theo Niche 2019

Xếp 43/2487 Các trường trung học công lập đa dạng nhất ở California

Xếp 271/1371 Các trường trung học công lập dự bị đại học tốt nhất ở California

Chương trình đào tạo:

Các môn học bắt buộc: Tiếng Anh, Toán (Đại số 1), Khoa học, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ thế giới, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật thị giác/biểu diễn và nghệ thuật thực hành.

Chương trình AVID: Tìm kiếm những học sinh năng động, háo hức và có khả năng hoàn thành một khóa học nghiêm ngặt khi đăng ký tham gia chương trình. Học sinh nên nộp đơn nếu họ sẵn sàng ở lại chương trình trong suốt bốn năm trung học.

Chương trình ELL: Chương trình ELL của trường bao gồm các lớp ELD (Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh) và SDAIE (Hướng dẫn học thuật được thiết kế đặc biệt bằng tiếng Anh) trong các môn học chính. Các lớp ELD và SDAIE được thiết kế để hỗ trợ chương trình ELL, giúp học sinh đạt được sự lưu loát trong tiếng Anh.

  • Tiếng Anh: EL Tiếng Anh Bắt đầu/Trung cấp, EL Tiếng Anh trung cấp/nâng cao, Tiếng Anh SDAIE 9/10, Tiếng Anh SDAIE 11/12 
  • Khoa học xã hội: Lịch sử thế giới EL, Lịch sử thế giới SDAIE, Lịch sử EL Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ SDAIE, Kinh tế SDAIE, Công dân SDAIE
  • Khoa học: Khoa học Trái đất EL, Sinh học EL, Sinh học SDAIE
  • Khác: Hỗ trợ học tập EL 2, Hỗ trợ học tập EL 3

Chương trình dạy nghề Ed

Chương trình giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp

Dạy kèm sau giờ học: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ thế giới

Một số trường chấp nhận tiêu biểu: San Jose State University, University of California – Los Angeles, University of California – Davis, Santa Clara University, University of California – San Diego, University of California – Santa Cruz, University of California – Berkeley, San Francisco State University, University of California – Irvine, San Diego State University

Điểm SAT trung bình: 1200

Điểm ACT trung bình: 28

Kỳ nhập học: Giữa tháng 8

Việt Nam Hiếu Học luôn đồng hành cùng quý phụ huynh-học sinh để tìm kiếm cơ hội học bổng du học Mỹ, nhằm thực hiện hóa giấc mơ du học và thành công trong tương lai của các em học sinh !

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

ĐẠI HỌC TASMANIA (UTAS) (UNIVERSITY OF TASMANIA)

Nội dung:Thông tin chung:Giới thiệu về trường:Cơ sở vật chất:Xếp hạng:Chương trình đào tạo: Đại …