Home / Du học / Trường Trung học tư thục Western Michigan Christian High School

Trường Trung học tư thục Western Michigan Christian High School

Với 70 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy học sinh trung học và nhiều suất học bổng hấp dẫn, trường Trung học tư thục Western Michigan Christian High School xứng đáng để các bậc phụ huynh, học sinh quốc tế quan tâm.

Với phương châm hoạt động dựa trên triết lý “đào tạo toàn diện” nên ngoài việc trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức nhà trường còn trang bị nhiều kỹ năng xã hội cần thiết, nuôi dưỡng lòng nhân ái cho học sinh.

Môi trường học tập chất lượng

Trường Western Michigan Christian High School, là một trường trung học tư thục ngoại trú Thiên Chúa giáo, tọa lạc tại thành phố Muskegon bang Michigan, Hoa Kỳ.

Thành phố  Muskegon được nhiều người biết đến là một thành phố xinh đẹp và bình yên bậc nhất. Ngoài ra, nơi đây còn là trụ sở của nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu, trong  đó phải kể đến đại học Michigan, đại học bang Michigan,…

Nói về môi trường học tập, trường Western Michigan được xếp hạng thứ 44 toàn bang, với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, chương trình học thuật đa dạng.

Học sinh Western Michigan Christian High School
Học sinh Western Michigan Christian High School

Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức quy mô lớp học nhỏ (tối đa 14 học sinh), nhằm đảm bảo cho tất cả học sinh có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên giúp học sinh có khả năng tiếp thu bài giảng cao hơn. Song song đó, nhà trường còn có lớp tiếng Anh hỗ trợ học sinh quốc tế trình độ yếu thay thế cho ESL, tiến hành dạy kèm theo cá nhân của từng học sinh.

Bài viết hữu ích:  Đại Học Stephen F.Autin State

Homestay sẽ là nơi ở của học sinh khi theo học tại trường. Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc chọn nơi ở cho học sinh. Từ đó, Học sinh sẽ được nhà trường bố trí sống chung với cha mẹ nuôi người gốc Mỹ với mục đích tăng khả năng phát âm chuẩn ngôn ngữ bản địa.

Chương trình đào tạo

Tại trường Western Michigan học sinh sẽ học các môn bắt buộc như: Lịch sử Mỹ , toán, tiếng Anh văn chương, khoa học cơ bản và một số môn học tự chọn như: Hội họa, nhạc, ngôn ngữ, thể dục, khoa học, tiếng Anh, kinh doanh, kỹ thuật, sức khỏe,…. Trường còn tổ chức nhiều buổi học ngoại khóa, định hướng kiến thức cũng như kỹ năng cho học sinh trước khi vào đại học, cao đẳng.

Bên cạnh đó, trường còn có nhiều khóa học nâng cao và tự chọn với 8 môn kỹ thuật công nghiệp tiếp cận nền công nghiệp thế giới. Song song đó, trường còn có chương trình tín chỉ đại học kép, chuyển tiếp đại học, cao đẳng nhầm rút ngăn thời gian, giảm bớt chi phí học tập.

Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ như: Bóng rổ, bóng chày, chạy việt dã, bóng bầu dục, bóng đá, đánh Gôn, bơi lội, Tennis, điền kinh, bóng chuyền…

Đặc biệt, trường trung học Western Michigan còn nhiều suất học bổng hấp dẫn. Trong đó, năm học 2019 – 2020 nhà trường có 15 suất học bổng 100% (tương đương 616 triệu đồng/năm, cho tất cả các năm trung học).

Theo đó, để trở thành chủ nhân của suất học bổng 100% thì học sinh phải đáp ứng được các điều kiện sau: Là học sinh lớp 6 đến 10, điểm trung bình cả năm: 7.5 trở lên, bài thi học bổng SLEP 45 điểm đối với học sinh lớp 10, 11 và 40 điểm đối với học sinh 6, 7, 8, 9.

Điều kiện nhập học

  • Yêu cầu tiếng Anh ELTiS: Tối thiểu 222
  • Điểm trung bình kỳ thi quốc gia: SAT: 1820, ACT: 22
  • Thời gian nhập học: Tháng 8-9 hoặc tháng 1 hàng năm.

Để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THE UNIVERSITY OF ADELAIDE

Nội dung:Môi trường học tập chất lượngChương trình đào tạoĐiều kiện nhập học University of …