Home / Du học / Urban International School- Ngôi trường cấp 3 danh giá ở Toronto

Urban International School- Ngôi trường cấp 3 danh giá ở Toronto

Urban International School (UIS) là ngôi trường cấp 3 danh giá tại thành phố Toronto- Canada, nơi có chủ tịch hội học sinh là người Việt Nam. Đây chính là một trong những sự lựa chọn du học trung học Canada hàng đầu của các bạn du học sinh.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:

Urban International School là trường trung học tư thục quốc tế hàng đầu tại trung tâm thành phố Toronto bang Ontario- thành phố du học nổi tiếng và được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Trường nằm gần trạm tàu ngầm Bloor – Yonge, thuận lợi cho các em trong việc đi lại, đặc biệt vào mùa đông. Bao quanh trường là trung tâm mua sắm Eaton Shopping Center, Bảo tàng Ontario, trường Đại học Toronto và Ryerson, cùng nhiều trung tâm giải trí.

 

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG:

Trường nhận học sinh bản địa và quốc tế từ lớp 9 – 12, đồng thời cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các em hoàn thành chương trình phổ thông một cách xuất sắc, tạo nền tảng và đáp ứng đủ điều kiện đầu vào tại các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất tại Toronto nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung. 

Trường đã được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục Tỉnh bang Ontario về chương trình giảng dạy và chất lượng đào tạo. 98% học sinh sau tốt nghiệp  tại UIS được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson…

Trường Urban International School không những được đánh giá cao về chương trình giảng dạy mà còn nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh về sự hỗ trợ và thân thiện của các thầy cô trong trường. Tất cả giáo viên trong trường đều có bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn của tỉnh bang Ontario. Các em được khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khóa làm giàu kiến thức và cân bằng thời gian giữa học tập và giải trí, rèn luyện bản thân, thích nghi và hội nhập với văn hoá bản địa.

Sứ mệnh của trường là cung cấp, hỗ trợ hết sức và tận tâm cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai với việc định hướng nghề nghiệp từ rất sớm. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Các môn học Trung học từ lớp 9 đến lớp 12 bao gồm:  Khoa học, Toán, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông…
  • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
  • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada)
  • Chương trình dự bị Đại học

TẠI SAO DU HỌC SINH NÊN CHỌN URBAN INTERNATIONAL SCHOOL

– Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.

– 95% học sinh tốt nghiệp từ UIS được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…

– Mô hình lớp học nhỏ từ 8-10 học sinh. Học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong mỗi giờ học.

–  Khu học xá hiện đại, trang thiết bị giảng dạy tân tiến. Khu nội trú an toàn, tiện nghi. Khu vui chơi, sinh hoạt sau giờ học rộng lớn. 

– Các CLB của trường rất phong phú, đặc biệt là CLB bóng rổ phát triển rất mạnh.

Năm 2018, UIS đã chính thức có chủ tịch hội học sinh mới là Nguyễn Mai Lộc, học sinh đến từ Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các bạn du học sinh Việt an tâm hơn rất nhiều khi có Lộc trợ giúp trong quá trình học tập và sinh sống tại Canada. 

Biên tập viên: Khánh Ly

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

HỌC BỔNG GANNON UNIVERSITY

Nội dung:TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG:CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:TẠI SAO DU HỌC SINH …