Home / Du học / VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC GRACE CHRISTIAN ACADEMY?

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC GRACE CHRISTIAN ACADEMY?

Tên trường: Trường Trung học Grace Christian Academy

Nhận học sinh lớp: 9 – 11

Tổng số sinh viên: 290

Năm thành lập: 1993

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:11

Số lượng học sinh quốc tế: 59

Địa chỉ: 14325 Crescent Landing Houston, Texas 77062, Hoa Kỳ.

Website: https://www.gcahtx.com/

Trung học Grace Christian là một trường học đồng giáo dục nằm ở Houston bang Texas. Sứ mệnh của nhà trường là mang đến cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội trong thế kỷ 21, thông qua một chương trình học thuật mang tính khai phóng, chú trọng đến cả thể chất lẫn phát triển tinh thần.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Grace Christian Academy nằm ở ngoại ô thành phố Houston bang Texas – là thành phố lớn thứ tư của Mỹ. Nằm bên vịnh Mexico xinh đẹp nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí như bơi lội, lặn biển, mua sắm, nhạc hội…Đặc biệt từ đây chỉ cách trung tâm vũ trụ của NASA tại Clear Lake một khoảng không xa. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

Khuôn viên trường Grace Christian Academy rộng hơn 9.000m vuông bao gồm một hội trường với 2.000 chỗ ngồi, nhà hát kịch, phòng thể thao trong nhà, sân vận động bóng chày, phòng thí nghiệm STEM, phòng máy tính và các phòng học khác. Ngoài ra, trường Grace Christian Academy có hệ thống sách điện tử Chromebooks 1:1 dành cho học sinh khối lớp 7-12 và bảng thông minh ở mỗi lớp học.

Tỷ lệ chấp nhận Đại học: 100%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Rice University, Duke University, University of Oxford, Texas Tech University, University of Houston, University of Calgary, Texas A&M University, Baylor University, Liberty University, Louisiana State University, Baylor University, Lipscomb University, Colorado State University, Houston Baptist University.

  • Điểm trung bình SAT: 1180
  • Điểm trung bình ACT: 24

Trường đào tạo các khóa học nâng cao AP: Lịch sử nghệ thuật, Tâm lý học, Mobile APP Programming, Tiếng Trung (1,2), Âm nhạc thường thức, Sản xuất phim, Thiết lập chương trình, Thiết kế game, Tiếng Pháp (1,2,3), Tiếng Tây Ban Nha (1,2,3), Tiếng La-tinh (1,2,3), Vật lý, Sinh học, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Thống kê, Giải tích AP,…

Hoạt động ngoại khóa ở trường sôi nổi, gồm nhiều môn thể thao (Bóng chày, Bóng rổ, Bơi lội, Bóng đá, Golf, Điền kinh, Bắn cung, Bóng chuyền,…) và nhiều câu lạc bộ (Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Beta, Hội đồng sinh viên, Câu lạc bộ cờ vua…)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

  • Xếp hạng A theo Niche 2019
  • Xếp thứ 21/413 tại các trường trung học tư thục đa dạng nhất ở Texas
  • Xếp hạng 88/185 tại các trường K-12 tư thục tốt nhất ở Texas
  • Trường có chương trình đào tạo nâng cao, chương trình dự bị đại học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP:

Các môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Anh văn, Ngoại ngữ, Nghệ thuật.

Các môn tự chọn: Hợp xướng, Máy tính, Sức khỏe, Viết báo, Công nghệ.

Công nghệ học tập: Mỗi học sinh lớp 9 đến lớp 12 nhận được Chromebook như một phần trong chương trình học tập của họ. Chromebook được sử dụng mỗi ngày trong suốt năm học.

Kỳ nhập học: Tháng 8

Để biết thông tin chi tiết về chương trình học, học bổng du học trường trung học Grace Christian Academy, quý phụ huynh học sinh có thể liên hệ Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hỗ trợ tốt nhất.

Biên tập viên: Cẩm Phạm

Đọc thêm: DU HỌC MỸ – TRƯỜNG GREENVILLE UNIVERSITY

About admin

VIỆT NAM HIẾU HỌC “THÀNH NHÂN – THÀNH TÀI” Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người .

Check Also

ĐẠI HỌC TASMANIA (UTAS) (UNIVERSITY OF TASMANIA)

Nội dung:GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP: Đại học …